Chương trình
học AGI

Chương trình học

A Favorite Place for Fun and Joy​

Agi tự hào khi giới thiệu chương trình học theo phương pháp giảng dạy Nhật Bản. Phương pháp này đã được áp dụng rộng rãi trên toàn cầu và đang nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh vì tính hiệu quả và tiên tiến của nó.

Agi cam kết đem đến cho các bé một môi trường học tập tuyệt vời, giúp các bé phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Agi đảm bảo rằng chương trình học sẽ giúp các bé học tập và trải nghiệm được nhiều điều thú vị và bổ ích.

Cảm ơn các phụ huynh đã đồng hành cùng Agi trong việc nuôi dưỡng tâm hồn và giáo dục các bé. Hãy đến với trường mầm non Agi để được trải nghiệm phương pháp Nhật Bản đầy thú vị lần đầu tiên áp dụng tại trường mầm non Biên Hòa.

Chương trình học Agi có gì đặc biệt?

Chương trình giảng dạy của Agi dựa trên 5 lĩnh vực chính: Phát triển ngôn ngữ, kỹ năng xã hội, cảm xúc, nhận thức và thể chất – lấy văn hóa của Nhật Bản kết hợp với phương pháp dạy học theo Dự án nhằm tạo nên những đứa trẻ ham học hỏi, tự tin và sáng tạo thông qua những hoạt động vui chơi, trải nghiệm hàng ngày.
Giới thiệu

Đội ngũ giáo viên có trình độ của Agi luôn đảm bảo rằng trẻ sẽ đạt được các cột mốc phát triển và các mục tiêu học tập đã đề ra; các bé sẽ được trang bị tốt nhất về kiến thức, kỹ năng để có thể tự tin trong giao tiếp, sáng tạo trong các hoạt động và sẵn sàng cho một con đường học tập lâu dài về sau.

Thông qua cách tiếp cận dạy học theo Dự án, trẻ sẽ khám phá một loạt các chủ đề đa lĩnh vực, ưu điểm của phương pháp dạy học theo dự án là giúp học sinh tự ý thức cũng như phát triển được kiến thức cùng các kỹ năng bản thân thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ, từ đó cho phép trẻ phát triển một cách tổng thể và toàn diện.

Các hoạt động học tập hấp dẫn và phù hợp với từng lứa tuổi được lên kế hoạch cụ thể để hỗ trợ trẻ trong việc phát triển tốt nhất và đầy đủ các kỹ năng vận động; xây dựng các kỹ năng xã hội; khả năng ngôn ngữ (nói, đọc, viết); con số (phân loại, đếm, cộng, trừ cơ bản); kỹ năng khoa học; kỹ năng tư duy logic và sáng tạo, đồng thời nuôi dưỡng tình yêu với nghệ thuật và âm nhạc.

Ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam là một phần không thể thiếu trong chương trình học tập vì Agi luôn muốn thúc đẩy bản sắc văn hóa của trẻ, đồng thời phát triển ý thức về tinh thần quốc tế, tôn trọng sự tương đồng và sự khác biệt với các nền văn hóa khác. Bên cạnh đó, chương trình học tại Agi có sự lồng ghép khéo léo giữa văn hóa Việt Nam và Nhật Bản nhằm tạo nên những giá trị tốt nhất cho việc hình thành nhân cách trẻ.

Agi tin rằng trẻ có thể học tốt nhất khi được thực hành, và đây là lý do tại sao Agi luôn tạo ra môi trường học tập trải nghiệm thế giới qua các chuyến đi thực tế, nhờ đó trẻ có những chuyến phiêu lưu đầu tiên với các bạn cùng lớp và giáo viên.

All in one
Liên hệ